Banner
Tìm kiếm  
Tin mới cập nhật
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 • PHÁ DỠ KẾT CẤU BÊ TÔNG TẤM LỚN
  Hiện nay có rất nhiều nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực xây dựng mới công trình, đi đôi với việc xây mới thì công tác phá dỡ các công trình cũ chưa được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu một cách cần thiết nhằm đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn, tính cơ động và hiệu quả kinh tế cao. Bài viết xin trình bày biện pháp phá dỡ áp dụng cho kết cấu nhà bê tông tấm lớn thi công trên địa bàn Hà Nội và những kinh nghiệm rút ra từ thiết kế biện pháp phá dỡ cho công trình nhà P3 Phương Liệt-174 đường Giải Phóng Hà Nội.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • PHÁ DỠ NHÀ CAO TẦNG
  Phá dỡ nhà cao tầng là công việc hạ độ cao hoặc làm sụp đổ hoàn toàn cấu trúc của tòa nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì phá dỡ nhà cao tầng là công việc khó khăn nhất trong nghành phá dỡ. Việc phá dỡ được thực hiện sau khi nhà thầu đã phân tích kỹ cấu trúc tòa nhà, địa chất khu vực thi công, mặt bằng thi công và luật pháp địa phương. Mỗi công trình sẽ có những cách khác nhau để phá dỡ. Hôm nay nhà thầu phá dỡ An Định sẽ giới thiệu những công nghệ phá dỡ được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
  Xay-nha-tron-goi
  Bạn đang băn khoăn không biết thiết kế không gian cho 1 khách sạn, nhà hàng mà bạn sắp mở thế nào. Một không gian khách sạn, phòng ăn mang đậm phong cách cổ điển hay hiện đại và làm thế nào để lại được ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi.
    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • KẾT CẤU THÉP NHÀ XƯỞNG
  Xay-nha-tron-goi

  Công ty có Xưởng sản xuất kết cấu thép tại Khu công nghiệp Sài Đồng. Đến với chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giá gia công kết cấu thép rẻ nhất Miền Bắc.

    Xem chi tiết về sản phẩm này
 • CAO ỐC-VĂN PHÒNG
  Xay-nha-tron-goi
  Với đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm bao gồm: Các Giáo sư, Tiến sỹ, Kỹ sư kết cấu, Kiến trúc sư, Họa sỹ thiết kế, Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật.
    Xem chi tiết về sản phẩm này

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group