Banner
Tìm kiếm  
Sản phẩm mới
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẤT ĐỘNG SẢN

  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Cởi trói cho đô thị 'treo' sau 14 năm Sau 14 năm treo, mới đây tỉnh Quảng Nam quyết định cho phép người dân cơi nới, làm mới nhà cửa trên đất của mình. Người dân hồ hởi ùn ùn động thổ làm nhà, chia khẩu. Câu chuyện đang nóng ở dự án khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (Điện Bàn - Quảng Nam).
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Lạ lùng: Mong được ngân hàng siết nợ Những con số cập nhất mới nhất về tồn kho và nợ xấu của các DN bất động sản cho thấy khu vực này đang là một gánh nặng lớn cho nền kinh tế. Bí bách trong khó khăn, không ít DN đã buông xuôi, hàng bán không được, nợ trả không xong, nhiều DN chỉ mong ngân hàng siết nợ để thoát khổ.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà HN sắp thêm 11 dự án nhà ở dưới 15 triệu/m2 Mắc cạn BĐS, hàng loạt doanh nghiệp đã ngậm ngùi chuyển đổi dự án từ nhà thương mại sang nhà ở xã hội với yêu cầu giá bán dưới 15 triệu đồng/m2 mới được nhận các chính sách ưu đãi...
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Bầu Đức lập luận giá BĐS với Alan Phan Phản pháo lại quan điểm của TS. Alan Phan khi cho rằng BĐS rơi tự do sẽ làm giá nhà giảm thêm 30 - 50%, Bầu Đức khẳng định: BĐS TPHCM không thể xuống được nữa.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Lo Việt Nam rơi vào “thập kỷ mất mát” Nhiều ý kiến lo ngại Việt Nam sẽ rơi vào “thập kỷ mất mát” như nền kinh tế Nhật Bản thời kỳ 1980-1990...
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà “Tôi đồng tình để thị trường BĐS rơi tự do” Trao đổi với PV, GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN & MT nói ông hoàn toàn ủng hộ ý kiến của TS Alan Phan là không cần phải giải cứu thị trường bất động sản (BĐS) mà để thị trường rơi tự do.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà “Thị trường BĐS đã dạy ta bài học đắt giá!” “Sự biến động của thị trường như những năm qua đã dạy cho các doanh nghiệp, cho người dân, kể cả cơ quan quản lý nhà nước một bài học đắt giá”. Quan điểm trên được Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đưa ra trước những ý kiến trái chiều về việc “cứu” hay không “cứu” thị trường bất động sản.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Bất động sản khó có “cửa” lên Trong bối cảnh nền kinh tế như hiện nay, dù thế nào đi nữa, thị trường bất động sản cũng khó có thể tin sẽ có “cửa” lên khi các lĩnh vực liên quan như bê tông, sắt thép, đất, đá… không còn là câu chuyện bí mật.Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói-Phá dỡ nhà Bất động sản: Cứu hay “để rơi”? Sau phát biểu gây sốc cho doanh nghiệp bất động sản (BĐS) - “nên để thị trường BĐS rơi tự do”, hôm qua 31/3, Tiến sĩ Alan Phan đã gửi cho Lao Động bức thư ngỏ trả lời 15 câu hỏi chất vấn của 1.000 thành viên CLB BĐS Hà Nội. Bức thư lập tức thu hút sự quan tâm không chỉ của giới doanh nghiệp BĐS… đã có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.
  • Xây nhà trọn gói-sửa nhà trọn gói Cấm cửa dự án mới để cứu ế BĐS Hà Nội sẽ tạm dừng xem xét các đề xuất đầu tư xây dựng kinh doanh phát triển nhà ở thương mại từ nay đến 31/12/2014 trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group