Banner
Tìm kiếm  
Sản phẩm mới
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

 • QUY TRÌNH THI CÔNG MẠCH NGỪNG BỂ NƯỚC THẢI

  QUY TRÌNH THI CÔNG MẠCH NGỪNG BỂ NƯỚC THẢI

  Với bể nước thải hiện có và bằng kinh nghiệm thực tế của Nhà thầu, Nhà thầu xin trình bày biện pháp thi công mạch ngừng của bể nước thải như sau.

  Với bể nước thải hiện có và bằng kinh nghiệm thực tế của Nhà thầu, Nhà thầu xin trình bày biện pháp thi công mạch ngừng của bể nước thải như sau.

  - Trước khi thi công đổ bê tông nhà thầu sẽ cho vệ sinh sạch sẽ mạch ngừng thi công bằng cách sau

  + Đục bỏ những phần bê tông thừa, không đảm bảo trên mạch ngừng.

  +Dùng nước vòi bơm xối mạnh vào mạch ngừng để đẩy hết những chất bẩn bám trên mạch ngừng.

  + Dùng xi măng hòa nước tưới lên mạch dừng trước khi đổ bê tông. Đây là phương án dùng cho các mạch dừng thi công, bởi kinh nghiệm cho thấy rằng khi đổ nước xi măng vào mạch dừng thì hạn chế được hiện tượng bộng rỗ chân mạch, như vậy nước sẽ không rò rỉ sau khi đổ bê tông lớp mới lên trên.

  Với các đợt thành tiếp theo Nhà thầu sẽ làm tương tựu như trên.

  Sau khi tháo cốt pha và xong, Nhà thầu sẽ tiến hành cho trát láng, đánh màu bể. Riêng các vị trí mạch mừng sẽ cho đục và vệ sinh làm phẳng bề mặt bê tông và tiến hành vã vữa 1 lớp trước khi trát, láng đánh màu.

  Với biện pháp thi công của mình Nhà thầu cam kết sẽ không để thấm, và sau khi thi công hoàn thiện xong bể sẽ bơm nước vào thử tải, và đánh dấu mực nước trong vòng 1 ngày, nếu mực nước không bị hao hụt tức là bể không bị thấm mất nước. Nếu mực nước bị hao hụt nhà thầu sẽ tiến hành xác định nguyên nhân thấm và xử lý triệt để.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG THẠCH BÀN

Thiết kế & Phát triển bởi ICT Group